XIM Gallery

XIM Video Review

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ

Concept

A NEW MIXED LIFESTYLE CONDOMINIUM สะท้อนตัวตน…ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์คำตอบของสมดุลชีวิตที่ผสมผสานความต่างได้อย่างลงตัว ไลฟ์สไตล์ทันสมัยที่เต็มไปด้วยสีสันและความกระตือรือร้นถูกปลอบประโลมด้วยความผ่อนคลายจากธรรมชาติ สีเขียวของต้นไม้ และสายน้ำเจ้าพระยาที่อยู่ตรงหน้าช่วยให้ทุกความวุ่นวายที่ผ่านมาตลอดทั้งสัปดาห์ลบเลือนไป เพื่อพร้อมต้อนรับความสนุกบทใหม่ของชีวิตที่จะเกิดขึ้นได้แบบไม่ซ้ำ

XIM Panoramic Sky View

XIM Room Type

Xim Virtual Tour

Progress

0%

ภาพรวมงาน

0%
งานโครงสร้าง
0%
งานสถาปัตยกรรม
0%
งานติดตั้งระบบ
0%
งานเสาเข็มเจาะ

ความคืบหน้าโครงการ พฤษภาคม 2567

ประชาสัมพันธ์

ครบทุกความต้องการในที่เดียว “ซิม พระราม 3 – สุขสวัสดิ์” ดีไซน์ผสมผสานรองรับทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยพื้นที่ส่วนกลางจัดเต็มกว่า 4 ชั้น สะท้อนความเหนือระดับ พร้อมสร้างสมดุลของชีวิตเข้ากับธรรมชาติ และวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา เปิดประสบการณ์ใหม่ของวิถีคนเมือง

Read More »

สรุปให้ดู! XIM พระราม 3 – สุขสวัสดิ์ คอนโดใหม่ที่น่าลงทุน ด้วยทำเลที่เหนือกว่า ผสมผสานความเป็นเมืองและธรรมชาติ สะดวกทุกการเชื่อมต่อ อัดแน่นด้วย Mega Project ทั้งรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ส่งผลให้ที่ดินปรับราคาเพิ่มทุกปี!

Read More »

XIM Location

LOCATION

Xim Rama 3 – Suksawat คอนโดที่ใกล้ “บางกะเจ้าเพียง” 15 นาที* สัมผัสอากาศบริสุทธิ์และธรรมชาติอันงดงามไปกับ Oasis ที่ดีที่สุด

TRANSPORTATION
SHOPPING MALL
Office building

โปรแกรมคำนวณเงินกู้ คำนวณสินเชื่อบ้านเบื้องต้น


หมายเหตุ : ตารางคำนวณข้างต้นเป็นการประเมินความสามารถในการผ่อนชำระ และวิเคราะห์เบื้องต้นจากข้อมูลที่ได้มาเท่านั้น เนื่องจากในทางปฏิบัติ ธนาคารจะพิจารณาปัจจัยอื่นๆ เช่น อายุผู้กู้ รายได้ผู้กู้ อายุงาน ภาระหนี้อื่นๆ ประวัติทางการเงิน และสภาพหลักประกัน เป็นต้น กรณีที่อัตราดอกเบี้ยเป็นแบบลอยตัว วิธีปฏิบัติในการคำนวณค่างวดผ่อนชำระจะบวกเพิ่ม 0.75% จากอัตราดอกเบี้ยที่ประกาศไว้ ทั้งนี้เพื่อจะได้ไม่แก้ไขสัญญาเงินกู้ และเปลี่ยนแปลงสัญญาค่างวดผ่อนชำระ หากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงอัตราดอกเบี้ย ธนาคารจะนำเงินส่วนเกินไปชำระเงินต้น ฉะนั้น หากอัตราดอกเบี้ยไม่เปลี่ยนแปลง ท่านจะชำระเงินกู้หมดก่อนระยะเวลาที่กำหนดในสัญญาเงินกู้