A NEW MIXED LIFESTYLE CONDOMINIUM สะท้อนตัวตน…ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์ คำตอบของสมดุลชีวิตที่ผสมผสานความต่างได้อย่างลงตัว ไลฟ์สไตล์ทันสมัยที่เต็มไปด้วยสีสันและความกระตือรือร้น ถูกปลอบประโลมด้วยความผ่อนคลายจากธรรมชาติ สีเขียวของต้นไม้ และสายน้ำเจ้าพระยาที่อยู่ตรงหน้า ช่วยให้ทุกความวุ่นวายที่ผ่านมาตลอดทั้งสัปดาห์ลบเลือนไป เพื่อพร้อมต้อนรับความสนุกบทใหม่ของชีวิตที่จะเกิดขึ้นได้แบบไม่ซ้ำ

DESIGN TO BOOST THE BALANCE OF LIFE
เติมเต็มทุกมุมของการใช้ชีวิต

          ค้นพบวิถีชีวิตใหม่ที่เชื่อมต่อความงดงามของการใช้ชีวิต มนต์เสน่ห์ของวัฒนธรรมชุมชนแห่งโค้งน้ำบางกระเจ้า ผสานอย่างลงตัวกับดีไซน์สถาปัตยกรรมแบบ Rustic Modern สะท้อนความเรียบง่าย อบอุ่น และก้าวข้ามข้อจำกัดแห่งกาลเวลา

EMBRACE THE ULTIMATE LIFESTYLE
อิสระ...ในทุกจังหวะการใช้ชีวิต

          ออกแบบชีวิตที่เหนือใคร ด้วยการอยู่อาศัยรูปแบบใหม่ที่ไร้ขีดจำกัด ปลดปล่อยทุกความเหนื่อยล้าไปกับวิวธรรมชาติของโค้งน้ำบางกระเจ้า และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว

Panoramic Sky Lounge and Rooftop Facilities

          ดื่มด่ำไปกับความงดงามของวิวเมือง และ วิวธรรมชาติ โค้งน้ำบางกระเจ้าและสะพานภูมิพล พร้อมผ่อนคลายไปกับ Life Charger Facilities ที่ผสานความลงตัวไปกับทุกกิจกรรม ในโซน Xperience Pod, Could Xcape, Xcape Terrace, Horixon terrace, Xtra Purpose, Xclusive Seating ทางโครงการยังใส่ใจสำหรับพื้นที่สีเขียวแบบจัดเต็ม บนชั้น  37 – 38 เพื่อนำพาคุณสู่การพักผ่อนอย่างเหนือระดับ

          ปลุกพลังความแอคทีฟในตัวคุณ บนพื้นที่ In Door Space Facility ชั้นดาดฟ้า เปิดประสบการณ์ใหม่ ที่สุดของทำเลย่านสุขสวัสดิ์ที่ให้คุณได้ Fit ร่างกาย กับ Gymnaxium นอกเหนือจากนั้น ยังรองรับโซน Xociety Room สนุกกับกิจกรรมต่างๆ เต็มอิ่มไปกับบรรยากาศของ Twilight Scene Fla

EMBRACE THE ULTIMATE LIFESTYLE
อิสระ...ในทุกจังหวะการใช้ชีวิต

          ออกแบบชีวิตที่เหนือใคร ด้วยการอยู่อาศัยรูปแบบใหม่ที่ไร้ขีดจำกัด ปลดปล่อยทุกความเหนื่อยล้าไปกับวิวธรรมชาติของโค้งน้ำบางกระเจ้า และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว

Recharge with Passive Zone

          พร้อมผ่อนคลายไปกับธรรมชาติที่ใกล้ทำเลสาทร  ติดกับ “Oasis” กรุงเทพฯ พร้อมสูดอากาศให้เต็ม “ปอด”

Productive Life with Our Value Facility

          Facility ในยุค New Normal รองรับไลฟ์สไตล์ ในโซน Xim Media Room อาทิ Xim Live, Xim studio, Xim Theater

LOCATION

Xim Rama 3 – Suksawat คอนโดที่ใกล้ “บางกระเจ้าเพียง” 15 นาที* สัมผัสอากาศบริสุทธิ์และธรรมชาติอันงดงามไปกับ Oasis ที่ดีที่สุด
TRANSPORTATION
SHOPPING MALL
Office building

โปรแกรมคำนวณเงินกู้ คำนวณสินเชื่อบ้านเบื้องต้น


หมายเหตุ : ตารางคำนวณข้างต้นเป็นการประเมินความสามารถในการผ่อนชำระ และวิเคราะห์เบื้องต้นจากข้อมูลที่ได้มาเท่านั้น เนื่องจากในทางปฏิบัติ ธนาคารจะพิจารณาปัจจัยอื่นๆ เช่น อายุผู้กู้ รายได้ผู้กู้ อายุงาน ภาระหนี้อื่นๆ ประวัติทางการเงิน และสภาพหลักประกัน เป็นต้น กรณีที่อัตราดอกเบี้ยเป็นแบบลอยตัว วิธีปฏิบัติในการคำนวณค่างวดผ่อนชำระจะบวกเพิ่ม 0.75% จากอัตราดอกเบี้ยที่ประกาศไว้ ทั้งนี้เพื่อจะได้ไม่แก้ไขสัญญาเงินกู้ และเปลี่ยนแปลงสัญญาค่างวดผ่อนชำระ หากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงอัตราดอกเบี้ย ธนาคารจะนำเงินส่วนเกินไปชำระเงินต้น ฉะนั้น หากอัตราดอกเบี้ยไม่เปลี่ยนแปลง ท่านจะชำระเงินกู้หมดก่อนระยะเวลาที่กำหนดในสัญญาเงินกู้